เครือข่ายองค์กรผู้บริโภคภาคใต้

เตือนภัยการซื้อ เท็ปเล็ตที่ร้าน AB interservice

by คนใต้ @28 มี.ค. 57 14:44 ( IP : 183...154 )

เมื่อก่อนสิ้นปี ได้ไปซื้อเท็ปเล็ต ไว้ 1690 บาทค่ะ ก่อนสิ้นปี ฉันเป็นลูกค้าที่หาตามร้านมือถือ ไม่ได้คิดอยากจะซื้อ สัก 1 เครื่อง

แต่ปรากฎว่า การบริการแย่มาก การพูดจาไม่ดีเลยค่ะ และใช้ได้แค่ 20 วัน มีประกัน 1 ปี จนปัจจุบันนี้ เดือนมีค 57 จะเข้าเดือนเมย 57 ยังไม่ได้เครื่องเลยค่ะ แต่ที่ฉันทนสุดๆๆๆ คือ การพูดคุยการให้คำสัญญาในการให้บริการการซ่อม แย่ๆๆมากๆๆ คือ เถียงทุกคำพูด เชิด หน้าตั้ง ๆๆๆๆ ต้องรอ 3 เดือน และอาจจะมากกว่านั้น แล้วลูกค้าจะซื้อไปทำมั้ยให้รอ ซ่อมนานาขนาดนี้ไม่ได้เล่น  แถมพอซื้อเสร็จ การบริการ การพูดจา ที่ท้าทาย ท้าลูกค้า จะขี้คอลูกค้า ประมาณ " เชิญฟ้องก็ฟ้อง " แจ้งความก็แจ้งเลย เธอเชิดหน้า ด้วย ไม่สะทกอะไรเลยฝฝฝฝ นี้ คือการบริการ ของ Ab interservice//// ตอนนี้จะย้ายร้านไปอยู่ที่ห้าง หาดใหญ่ เฟสติเวอร์ ชั้น 3 ใกล้ ธนาคารทหารไทย                       ฉันบอกได้เลย ฉันจะต้องมาพบคนนิสัย การขายแบบนี้น่ะหรือ''''''  จะขอเพิ่มเงินอย่างเดี๋ยวไม่ดูว่าลูกค้าพอใจในการบริการ ให้ความประทับใจ ตอบข้อสักถาม เปลี่ยน พนักงนตอบ 4  คน แล้วทนฟังคำพูด ของพนักงานขาย ทุเรศแบบยกตนข่มลูกค้าในการซอม "คุณบริการลูกค้าแบบนี้ จะเรียกเงินเพิ่ม คุณค้าขายแบบนี้คงจะเจริญ " ตอบหน้าตามเฉย ค่ะเจริญ เชิญฟ้องก็ฟ้อง จะซ่อมก็รอต่อ ถ้าไม่รอก็ได้ นี้หรือคือการบริการ จะเปลี่ยนก็ จ่ายมาจ่ายเพิ่ม

                      คำพูดพนักงานขายยังทุเรศ แบบไม่ได้เทรนพนักงานในการตอบ มีหลายคน คุณไม่รับ เรื่องลูกค้า มานั่งเถียง หาเหตุมานั่งเถียง รอ 3 เดือน หรือมากกว่า การบริการแบบนี้ คือคนขายมือถือร้านใหญ่ ฉันว่า เขาขาดจรรยาบรรณ ทั้งตัวเจ้าของและ พนักงาน การรับเรื่องก็มั่ว บอกไป อยู่ร้านทำกันเองก็ไม่รับฟัง คำข้อโทษในการรับบริการช้าหรือ อะไรก็ตาม ให้นั่งเล่าให้ฟังว่าพนักงานขายคนก่อน  ทำยังงั้ย  แล้วมาบอก ตอนนี้เปลี่ยนพนักงานคนละคน ฉัน ไม่ต้องมานั่งตาม พนักงาน แทนตามเครื่องๆๆ                     ทำงานไม่มีการสรุปว่าลูกค้า คนไหนเป็นยังงั้ยใครเร่งไม่เลยหรือ ลูกค้าคนไหนพอใจไม่พอใจอะไรหรือค่ะ เถียง

สรุุป ตำรวจก็ยังช่วยไม่ได้บอก เจอ 3 เครส แล้ว ร้านค้าแบบนี้ต้องทำใจ นี้สภาพผู้บริโภคหรือต่ะ    อยากเข้าไปตรวจสอบ ทุกอย่างว่ามาตรฐานอะไรบ้างในการขายและบริการ อ๋อ นิสัย เล่นเครื่องของลูกค้าด้วยๆๆๆๆ  ระวังว่า ถ้าซ่อม คุณป้องกัน facebook กับ line ของคุณให้ดี  พนักงานพวกนี้เขามั่วจะกระทำมากมาก ไม่เทรนอะไรเลย อย่าว่าแต่รับผิดชอบ  ไปซื้อศูนย์ดีกว่า  " เชิดหน้าตั้ง ตำรวจยังเตือนเรื่องบริการไม่ได้เขาพูดจากับลูกค้าแบบนี้จะรอเครื่องแบบไหนในเมื่อพนักงานขายทำกับลูกค้าแบบนี้ ..... น่าเกลี่ยนในการ ระทำมากๆๆๆ  ลูกค้าต้องเขียนสำนวน เพราะร้านแย่แบบนี้กลับคำพูดมา 4 พนักงาน เห็นแก่เงินจริงๆๆเลยกับการค้าขาย

                  รอ ซ่อม  2 เดือนก็เหลือใครจะไปซื่้อแล้วนั่งรอซ่อมนานขนาดนี้ค่ะ .....จะประกันไปเพียงอะไร

ใจอยากให้ตรวจสอบร้านค้าที่ไร้มาตรฐาน .......
ตอนนี้ หน้าร้านยังไม่อยากไป เกลียดคนขาย เกลี่ยดเจ้าของร้าน เกลี่ยดการบริการ ที่นรกขนาดนี้ นี้ของขวัญปีใหม่ที่ฉันซื้อๆๆๆๆกับคนอื่น ที่ทำแบบนี้เพื่อเงิน เพื่อธุรกิจ เพื่อเชิดหน้าหน้าร้าน เท่านี้ใช่มั้ยๆๆๆๆๆ โปรดพิจารณา เขาย้ายไปอยู่หาดใหญ่ เฟสติเวล ชั้น 3 AB interservice  เครื่องเขาเอาไปซ่อมที่ปายอะไรของเขาไกลมากจนอ้างได้ทุกอย่างให้ลูกค้ายอมจำนน โปรดตรวจสอบด้วย ว่าุคุณจะซื้อเครื่องสักเครื่องหนึ่งๆๆๆๆ

ฉันเป็นแค่ลูกค้า เกลี่ยดจริงๆๆๆกับร้านเพิ่งเจอ พนักงานงานที่เพิ่งเจอ เกลี่ยดอธิบายไม่อย่างมองหน้า ให้เขาเชิดหน้าหน้าร้านต่อไป//// น่าเกลียดไม่น่าเข้าใกล้

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง